Địa chỉ in tem phụ chuyên nghiệp TPHCM

in nhãn phụ hcm giá rẻ

Địa chỉ in tem nhãn phụ chuyên nghiệp giá rẻ tại TP.HCM– Xưởng in tem nhãn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, phụ gia, tem phụ đồ chơi trẻ em, tem nhãn phụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp – Đồng hành cùng doanh nghiệp bạn đưa sản phẩm ra thị trường một cách chuyên nghiệp nhất.

Bất kỳ loại hàng hóa nào muốn lưu thông trên thị trường đều phải có bao bì nhãn mác để các cơ quan quản lý nhận diện được sản phẩm thuộc doanh nghiệp nào chịu trách nhiệm phân phối. Đồng thời người tiêu dùng nhận biết thương hiệu khi mua. Các đại lý cửa hàng dựa vào đó để biết nhà cung cấp cũng như giá cả, chất lượng.

Hàng nhập khẩu ngoài bao bì tem nhãn mác gốc thì bắt buộc còn phải có tem nhãn phụ thì mới được phân phối ra thị trường. Vậy tem phụ là gì, nội dung gì cần in trên nhãn phụ, chất liệu in như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

in tem nhãn phụ giá rẻ hcm
In nhãn phụ mỹ phẩm, thuốc tây

Vai trò của in tem nhãn phụ hàng hóa xuất nhập khẩu.

Tem nhãn phụ là gì

Nhãn phụ là loại tem nhãn dán lên bề mặt túi, hộp, chai, lọ, thùng của sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam và được đưa ra phân phối ngoài thị trường. Do đó cần phải có tem phụ để phiên dịch những thông tin về sản phẩm từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt.

Thông qua việc in ấn và dán tem nhãn phụ lên cho sản phẩm thì doanh nghiệp đã thể hiện trách nhiệm với cơ quan nhà nước và người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp nhất.

Các cơ quan quản lý sẽ căn cứ theo thông tin trên tem để biết được sản phẩm được nhập khẩu và phân phối từ doanh nghiệp nào. Khi xảy ra sự cố hoặc các vấn đề liên quan có thể liên hệ với doanh nghiệp để xử lý.

Người tiêu dùng sẽ biết được chức năng, tác dụng, thành phần của sản phẩm đang sử dụng, cũng như xuất xứ, nhà phân phối nên yên tâm hơn khi dùng.

in tem phụ giá rẻ tphcm
Mẫu tem phụ tthực phẩm chức năng

Những nội dung nào cần có trên tem nhãn phụ.

Theo Nghị định 43/2017/NĐ-CP thì những nhãn phụ cần chứa những thông tin như sau:

  • Tên sản phẩm.
  • Xuất xứ.
  • Thành phần.
  • Thể tích hoặc khối lượng tịnh.
  • Số lô sản xuất.
  • Ngày sản xuất – Hạn sử dụng.
  • Các lưu ý khi sử dụng.
  • Tên và địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối.
in nhãn phụ mỹ phẩm hcm
Mẫu nhãn phụ mỹ phẩm đầy đủ nội dung

Đặt in tem nhãn phụ hàng hóa xuất nhập khẩu cần cung cấp những gì

Để thuận tiện cho việc báo giá cũng như in nhãn phụ giá rẻ thì khách hàng cần cung cấp những thông tin sau để xưởng có thể hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất.

Kích thước nhãn phụ cần đặt in

Quý khách hàng cần cung cấp: Dài x rộng (mm hoặc cm), có bao nhiêu kích thước cần in, số lượng của mỗi loại.

Kích thước của tem nhãn sẽ phụ thuộc vào kích thước của vị trí cần dán cũng như nội dung thể hiện trên tem. Đối với những sản phẩm bắt buộc nội dung thể hiện trên tem nhiều thì cần đo kỹ vị trí dán tem. Sau đó chừa đường biên mỗi bên tầm 2-3mm để khi dán không bị dính vào mép hộp.

Nếu sản phẩm của quý khách có nhiều kích thước thì cố gắng gom lại để chọn những kích thước bằng nhau. Phân nhóm như vậy giá sẽ rẻ hơn so với in mỗi loại một kích thước khác nhau nhé.

in tem phụ cho mỹ phẩm nhập khẩu
Kích thước tem phụ tham khảo

Nội dung thể hiện trên nhãn phụ

Đây là phần quan trọng nhất của con tem, vừa yêu cầu phải đầy đủ các thông tin cần thiết nhưng lại không quá dài, nội dung phải dịch sát nghĩa so với nhãn chính. Thông tin sẽ được khách hàng cung cấp cho xưởng bằng file thiết kế như pdf, corel, ai hoặc file word để được hỗ trợ lên file trước khi duyệt in.

Địa chỉ in tem nhãn phụ giá rẻ tại TP.HCM- xưởng in tem nhãn chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng.

Với kinh nghiệm thiết kế và in nhãn decal cho hàng trăm doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Xưởng in tem nhãn đã được các doanh nghiệp tin tưởng và đặt hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn như tem giấy, decal cuộn, 7 màu,  tem xi bạc, nhãn decal nhựa, tem trong, tem bảo hành.

Ngoài ra còn các dịch vụ in trên giấy khác như: Hộp giấy, túi giấy, tờ rơi, brochure, folder. Các sản phẩm cào như thẻ cào trúng thưởng, tem cào, tem xác thực điện tử, thẻ cào game…

Gọi ngay 0916 391 779 – 0984 880 378 hoặc add zalo 0984 880 378, gửi mail đến xuongintemnhan@gmail.com để được tư vấn và báo giá in tem nhãn phụ giá rẻ HCM.

in tem phụ dán hộp
Thiết kế và in nhãn phụ dán hộp
in tem nhãn phụ dán hộp thuốc tây
Tem phụ dán chai thuốc

Các sản phẩm tem nhãn phụ Xưởng đã thực hiện cho các ngành: khăn ướt, mỹ phẩm, hóa chất, nồi đất, thịt nhập khẩu, tiêu, cà phê xuất khẩu, đồ điện, đồ gia dụng, hàng nhựa, mì tôm, bút bi, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em, thủy hải sản….

in nhãn phụ hcm

in tem phụ xuất nhập khẩu hcm

in nhãn phụ dán thùng carton

in tem phụ dán chai rượu

One thought on “Địa chỉ in tem phụ chuyên nghiệp TPHCM

  1. Pingback: In tem nhãn, decal cuộn HCM - Xưởng in tem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *