Xưởng in tem bảo hành giá rẻ TPHCM – chỉ 100đ/ tem

in tem bảo hành máy tính hcm

In tem bảo hành giá rẻ TPHCM chất lượng đạt chuẩn, sử dụng công nghệ cao vào sản xuất in ấn.

Hầu hết khi mua một mặt hàng về điện tử hay một mặt hàng bất kì nào đó khách hàng thường quan tâm đến vấn đề bảo hành của sản phẩm. Vậy việc in tem, nhãn dán, nhãn hiệu trở thành một điểm quản trọng trong quá trình sản xuất hàng hóa. Do đó, in tem bảo hành giá rẻ TPHCM rất vui lòng được phục vụ khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp trong vấn đề này.

Tầm quan trọng của in tem nhãn, decal bảo hành

Đối với khách hàng

Cũng giống như các loại tem chống giả, tem đảm bảo hàng thật, thì tem bảo hành cũng đóng một vai trò quan trọng góp phần tạo nên giá trị của sản phẩm. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào nhà cung cấp khi mua sản phẩm có tem bảo hành. Ngoài ra, tem bảo hành là tấm vé đảm bảo cho khách hàng khi sản phẩm bị lỗi cần sửa chữa, đổi trả.

Đối với doanh nghiệp

Tem bảo hành còn giúp cho công ty của nhãn hàng đó biết rằng, nhãn hàng đó có phải của công ty mình không, bảo hành dựa vào những điều kiện nào. Từ đó để đưa ra hướng giải quyết cụ thể vừa lòng cả đôi bên. Chính vì những lợi ích ý nghĩ này mà in tem bảo hành giá rẻ TPHCM luôn là địa điểm tin cây cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

in tem bao hanh gia re tphcm
Mẫu kích thước tem bảo hành

Các loại tem bảo hành thông dụng:

Với sự đa dạng trong cách in các loại tem tạo ra sự khác biệt rất lớn cho mỗi hãng, cũng như đem lại chất lượng và giá trị khác nhau mà mỗi loại tem có mỗi tầm quan trọng khác nhau.  Dưới đây là một số tem bảo hành chính:

  • Tem niêm phong:

Đây là loại tem tốt có tính bám và khó gỡ. Loại tem này thường được sử dụng trên những sản phẩm có mặt tiếp xúc gồ ghề như: máy móc thiết bị, kiện hàng, ….

  • Tem bảo hành loại bảy màu:

Có 2 loại gồm tem 7 màu thường và 7 màu hologram.  Tem hologram có ưu điểm của loại tem này là khó bị làm giả. Đây là dạng tem khi đã dán trên bề mặt sẽ không thể bị bóc ra.

  • Decal vỡ- bể:

Là loại tem sẽ có dấu hiệu dòn đi theo thời gian. Tem này có tác dụng tránh việc người dùng bóc đi và dán tem lại để hòng được bảo hành. Loại này chuyên dùng dán máy tính, máy móc, thiết bị văn phòng, cân điện tử…

Ngoài ra còn rất nhiều loại tem khác nữa, in tem bảo hành giá rẻ TPHCM luôn cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn.

Các kích thước tem bảo hành:

Tem tròn (đường kính): 0.8 cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 1.8cm, 2cm

Tem oval (elip) (dài x rộng): 0.8×1.2cm, 1×1.5cm, 1×1.8cm, 1.5x2cm, 1.5×2.2cm, 1.5 x 3cm..

Hình chữ nhật: 1x2cm, 1×2.2cm, 1×2.5cm, 1.2×2.7cm, 1.5x3cm, 1.8×3.5cm, 2x4cm…

in tem bao hanh gia re
Mẫu kích thước tem bảo hành

Địa chỉ in tem bảo hành uy tín, giá rẻ, giao hàng nhanh tại TP.HCM

Website uy tín

Dù bạn ở đâu thì cũng có thể dễ dàng liên hệ, hay xem mọi thông tin về in tem bảo hành giá rẻ TPHCM tại website: xuongintem.com. Tại sao tôi có thể nói được như thế? Đơn giản là vì chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại mọi thời điểm. Nhận thông tin báo giá cũng như đặt hàng trực tuyến qua hotline, zalo, email. Đây là một website uy tín, thành lập nên với mục đích giúp các nhà đầu tư, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng chọn lựa và đặt những mẫu tem phù hợp với mặt hàng của mình.

Đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi

Gọi ngay 0916 391 779 – 0984 880 378 hoặc add zalo: 0984 880 378, email: xuongintemnhan@gmail.com vàgửi đầy đủ thông tin để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Với sự tiện lợi, giá cả phải chăng xưởng in tem nhãn, decal giấy, sticker giá rẻ TPHCM luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi doanh nghiệp. Với hệ thống sản xuất và in ấn, gia công tại xưởng nên giá cả và thời gian giao hàng luôn nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại TP.HCM và trong cả nước.

Xưởng nhận thiết kế và in tem bảo hành mọi số lượng từ số lượng ít vài trăm tem đến số lượng nhiều vài chục ngàn, vài triệu tem.  Ở tất cả các quận tại TP.HCM: Gò Vấp, Quận 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 3, Quận 1, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức. Giao hàng ra chành hoặc bưu điện với các khách hàng ở tất cả các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang, Nha Trang, Đà Nẵng…

in tem niêm phong hcm
Decal niêm phong

Xem Thêm:

One thought on “Xưởng in tem bảo hành giá rẻ TPHCM – chỉ 100đ/ tem

  1. Pingback: Địa chỉ in logo, sticker, decal, tem nhãn giá rẻ tại Gò Vấp - Xưởng in tem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *