TEM NHẮC THAY NHỚT XE

dia chi in tem nhac thay nhot xe may

Tại sao cửa hàng cần in tem nhắc thay nhớt xe?
Để tiện lợi cho khách hàng dễ theo dõi việc thay dầu, nhớt xe của mình đúng hạn, các garage xe, các cửa hàng sửa chữa xe máy, xe mô tô, ô tô không thể thiếu những chiếc tem nhãn nhắc thay dầu nhớt cho khách hàng khi đến sửa chữa, đổ dầu nhớt tại cửa hàng của mình. Không những để nhắc khách hàng nhớ lịch thay dầu, thay nhớt mà loại tem nhãn này còn nhắc cho khách hàng nhớ đến dịch vụ của bạn và mang xe đến cửa hàng của bạn đúng hạn.

chuyen in tem nhác thay nhot xe
Đặc điểm của tem nhắc thay nhớt?
Trên tem nhắc thay nhớt bao gồm tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, lịch nhắc thay dầu nhớt, số kilomet hiện tại, lần thay tiếp theo.
Nhân viên cửa hàng sẽ viết lên tem nhắc thay dầu ngày tháng đến hạn. Do đó, loại tem này thường được in trên chất liệu giấy, hay còn được gọi là tem giấy.
Có nhiều hình dạng bạn có thể lựa chọn như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn. Mỗi cửa hàng có thể in cùng lúc nhiều loại tem với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau như hình vuông là tem nhắc thay nhớt, hình tròn tem dán nhắc vệ sinh kim phun xăng, hình elip là tem nhắc đến hạn bảo hành,….

chuyen nhan in tem nhac thay nhot

Địa chỉ in nhãn dán thay nhớt uy tín tại Tp.HCM
Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in tem nhãn dán thay nhớt xe máy, tem dán thay nhớt xe mô tô, decal dán đuôi xe ô tô, … Công ty In ấn Bảo Tín chuyên cung cấp cho các cửa hàng, các đại lý xe lớn trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ chuyên viên thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, Bảo Tín tự tin mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ VÀ ĐẶT IN TEM NHÃN 

  • Quý khách có thể liên hệ hotline/ zalo: 0916 391 779 – 0984 880 378 ( Ms. Tú) hoặc gửi thông tin qua email: xuongintemnhan@gmail.com để được tư vấn và báo giá.

  • Các thông tin khách hàng cần cung cấp để có giá nhanh và tốt nhất: kích thước, số loại, số lượng của mỗi loại, loại giấy yêu cầu (nếu có), có bo góc, cán màng hay không, đã có file thiết kế hay chưa…

  • Thống nhất giá cả và đặt cọc 50% và gửi file thiết kế hoặc gửi nội dung để xưởng lên thiết kế và gửi duyệt in.

  • Tiến hành in và giao hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *