IN TEM KHUYẾN MÃI SIÊU THỊ

in tem gia hang sieu thi

Tem dán khuyến mãi sản phẩm là điều tất yếu trong ngành kinh doanh hiện nay, nhất là đối với các doanh nghiệp bán lẻ. Xưởng in tem nhãn chuyên cung cấp dịch vụ in tem dán siêu thị, nhãn dán giá sản phẩm, giúp bạn dễ dang kiểm soát số lượng sản phẩm của mình.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

in tem khuyen mai sieu thi
Mẫu tem khuyến mãi đẹp

Việc in tem giảm giá hàng hóanhãn mác hàng siêu thị, tem giá sản phẩm là hoạt động không còn xa lạ đối với chúng ta, nó là ấn phẩm phụ trợ không thể thiếu trong ngành sản xuất hàng hóa và kinh doanh thương mại. Tem giá sản phẩm không những có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết giá sản phẩm, mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, hình ảnh của thương hiệu, nhà sản xuất. Việc in tem giá sản phẩm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm vừa túi tiền của mình.

Các mẫu decal khuyến mãi hàng siêu thị

  • Mẫu tem dán giá khuyến mãi dạng cuộn

Là những mẫu tem dán có in giá, in mã vạch hay QR core, chúng được in trắng đen, rõ nét và quấn cuộn. Mục đích của việc quấn cuộn này là phù hợp cho việc dán bằng máy cầm tay, dễ gỡ.

  • Mẫu tem nhãn dán hàng khuyến mãi

Thường được dùng bằng decal giấy, in dạng tờ, nhân viên siêu thị chỉ cần bóc tem ra và dán lên sản phẩm khuyến mãi.

  • Tem bảng giá ưu đãi gắn trên kẹp nhựa

Cũng chính là loại tem giấy, có thể thay thế, trên tem có in hình hay logo in phù hợp theo yêu cầu của từng cửa hàng.

Công dụng của tem nhãn dán in mã vạch hàng hóa

  • Giúp cửa hàng quản lý tốt hơn sản phẩm của mình
  • Giúp cải thiện thời gian mua hàng của khách
  • Giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm vừa túi tiền
in tem khuyen mai
Mẫu tem nhãn dán hàng khuyến mãi

Đa số những mẫu in tem bảng giá siêu thị có nhiều chất liệu. Tuy nhiên để tối ưu chi phí cũng như dễ dàng thay đổi giá. Các đơn vị, cửa hàng đều chọn in decal giấy. Decal giấy thường dùng để dán trên những bề mặt nhẵn, khô ráo, hạn chế tiếp xúc với độ ẩm, nước sẽ làm giảm chất lượng của tem. Với những mặt hàng bảo quản đông lạnh, nên chọn in decal nhựa hoặc decal chống thấm để đảm bảo chất lượng từng con tem. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể in tem dán giá dạng cuộn để tiện lợi trong việc dán nhãn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Với kinh nghiệm làm việc cùng các chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. In  bảo Tín chúng tôi cung cấp dịch vụ in sticker nhãn giá siêu thị, logo khuyến mãi hàng siêu thị, tem nhãn rau củ, tem truy xuất nguồn gốc,nhãn dán trái cây sạch,… Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế đến in ấn và giao hàng nhanh chóng.

in tem bang gia hang khuyen mai sieu thi
Mẫu tem dán giá hàng siêu thị
nhan dan gia sieu thi
Mẫu tem dán giá siêu thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *