IN THẺ TÍCH ĐIỂM GIÁ RẺ TẠI HCM – XƯỞNG IN TEM

Thời đại kinh doanh là xu hướng, hiện nay giữa các cửa hàng kinh doanh đều có sự cạnh tranh rất lớn. Do đó, một chiếc thẻ tích điểm ấn tượng cũng là cách mà doanh nghiệp của bạn cần tung ra để giữ chân khách hàng.

Holine/ zalo tư vấn- báo giá0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú) 

chuyen nhan in the tich diem gia tot hcm

Những chiếc phiếu tích điểm có thể rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về công dụng của những chiếc phiếu tích đểm, mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn với bài viết này nhé.

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm chính là một dạng khác của thẻ thành viên. Khoảng thời gian đầu khi mới xuất hiện, thẻ tích điểm thường làm bằng giấy. Sau một thời gian, các doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng thẻ tích điểm bằng thẻ cứng, thẻ nhựa để tránh bị nhàu nát và dễ bảo quản.

Ngày nay, một số công ty, doanh nghiệp còn áp dụng phương thức tích điểm trên internet bằng cách sử dụng tên và số điện thoại của khách hàng.

Mỗi một phương thức tích điểm đều mang trong mình những ưu và nhược điểm riêng nhưng đều có một mục đích chung là chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

dia chi in the tich diem dep

Lợi ích khi làm thẻ tích điểm

  • Đối với Doanh nghiệp, công ty

Là phương thức giúp chăm sóc khách hàng thân thiết hiệu quả hơn: Nếu như phiếu khuyến mãi, thẻ giảm giá áp dụng cho lượng khách hàng khá chung chung thì thẻ tích điểm lại giúp cửa hàng quản lý chính xác hơn về những khách hàng quen thuộc.

Khi bạn mua sản phẩm của cửa hàng với một số lượng cụ thể, dựa vào thẻ tích điểm, bạn có thể nhận được những ưu đãi theo từng mức tích điểm riêng biệt.
Đây cũng chính là cách thu hút khách hàng mới: Tâm lý chung của toàn bộ người tiêu dùng chính là họ đều yêu thích các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay tặng quà miễn phí.

Chính vì vậy, đối với những cửa hàng biết đánh vào tâm lý này thì luôn nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng. Sử dụng thẻ tích điểm chính là một hình thức khác của việc khuyến mãi, giảm giá.

Tuy nhiên, nếu khuyến mãi, giảm giá chỉ diễn ra theo một khoảng thời gian mà nhà cung cấp đã lên lịch sẵn thì với thẻ tích điểm, mỗi khi mua hàng bạn đều được tích luỹ điểm và khi điểm tích luỹ đạt mức theo yêu cầu thì có thể trực tiếp nhận khuyến mãi, giảm giá hay đổi lấy một món quà có giá trị từ cửa hàng.

  • Đối với Cá nhân, người tiêu dùng

Nếu không có thể tích điểm, khi bạn mua một món đồ nào đó sẽ không nhận được ưu đãi hay khuyến mãi nào. Nhưng với phiếu ưu đãi, cùng là một số tiền bỏ ra nhưng bạn có thể dùng số điểm đó để nhận được ưu đãi.

Có hai hình thức ưu đãi khi điểm tích lũy của bạn đạt mức theo yêu cầu: dùng điểm tích lũy để giảm giá hoặc dùng điểm tích lũy để đổi quà.

Địa chỉ in thẻ tích điểm ở đâu?

Công ty In Bảo Tín là một trong những công ty in ấn hàng đầu về mảng in phiếu tích điểm, Voucher, phiếu quà tặng, thẻ ưu đãi, phiếu giảm giá… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, uy tín nhất cho quý khách hàng.

nhan in the tich diem gia re hcm

dia chi in phieu qua tang gia re hcm

 

Địa chỉ: 27/18 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM (hướng bệnh viện Hồng Đức)

Liên Hệ: Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

Email: xuongintemnhan@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *