Chuyên in tem dán hộp kem body, kem làm trắng da

in tem dan hop kem body gia re

Ngành kinh doanh mỹ phẩm nói chung và đặc biệt là sản phẩm kem body, kem làm trắng da hiện nay được khách hàng rất ưa chuộng và là thị trường kinh doanh tiềm năng được rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở và người bán hàng online lựa chọn để kinh doanh.

Vậy làm thế nào để sản phẩm của bạn nổi bật trên thị trường. Ngoài các chương trình marketing và tạo dựng mạng lưới bán hàng thì việc thiết kế và in ấn bao bì, hộp giấy, hộp kem, tem nhãn dán là yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự bật của sản phẩm, tạo nên lợi thế canh tranh về giá trị hình ảnh.

Tư vấn, báo giá (Đặc biệt có nhận in tem dán nắp hộp kem số lượng ít)

Điện thoại: 0916 391 779- 0984 880 378 –  Zalo0984 880 378 – Email: xuongintemnhan@gmail.com

in tem dan hop kem body

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề in tem nhãn, đa dạng về thiết kế và sản xuất tem nhãn ở rất nhiều ngành nghề, sản phẩm giúp cho xưởng in tem Bảo Tín được rất nhiều khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh tin tưởng.

Trong ngành mỹ phẩm hiện tại Bảo Tín đã thiết kế và in rất nhiều sản phẩm về hộp giấy, hộp cứng, tem nhãn dán hộp kem body, kem làm trắng da, chống nắng, hộp và tem dán đáy son. Đặc biệt là các loại tem tròn dành cho nắp hộp kem và tem hình chữ nhật dán thân hộp kem.

in nhan tron dan nap hop kem

in tem nhan kem body
Mẫu tem dán hộp kem bằng decal trong

in decal dan than hop kem

Xưởng in Bảo Tín chuyên các sản phẩm về hộp kem: kem body, kem chăm sóc da bằng bơ, lựu, dâu, nha đam, trà xanh, các loại kem trộn, kem handmade bằng decal giấy, decal trong, decal nhựa.

Ngoài ra xưởng chuyên in tem niêm phong dành cho mỹ phẩm với các loại tem 7 màu, tem bể vỡ với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau- có nhận in số lượng ít từ vài chục con

Quy trình làm việc:

  • Quý khách gửi thông tin về kích thước, số lượng, loại tem cần làm qua zalo 0984 880 378 hoặc email xuongintemnhan@gmail.com hoặc gọi 0916 391 779 – 0984 880 378 để được nhân viên của xưởng tư vấn và báo giá.
  • Quý khách đặt cọc 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Gửi file (nếu có file thiết kế) hoặc gửi nội dung, hình ảnh để lên thiết kế.
  • Sau khi khách hàng chỉnh sửa và xác nhận duyệt file xưởng sẽ cho lên đơn hàng và báo ngày giao hàng.
  • Báo với khách hàng có hàng để quý khách nhận hàng và thanh toán 50% đơn hàng còn lại.
  • Lưu ý: những khách hàng tại TPHCM có nhu cầu book grab thì quý khách vui lòng thanh toán 50% còn lại trước khi xưởng book grab, phí grab quý khách hàng thanh toán. Đối với khách hàng ở tỉnh thì sẽ thanh toán 50% đơn hàng và 50% còn lại thanh toán trước khi xưởng gửi hàng qua chành hoặc bưu điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *