IN NHÃN ĐỒ UỐNG DÁN CHAI LY, CHAI

Khi nào cần in tem nhãn dán đồ uống? Sự khác nhau giữa in trực tiếp lên ly chai và dán sticker, decal như thế nào?

Điều gì khiến người tiêu dùng mua nước uống của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh hoặc người tiêu dùng chưa từng thử trước đây? Điều gì khiến khách hàng chọn thương hiệu này từ thương hiệu kia? Sự cạnh tranh rất khốc liệt cho dù bạn đang bán chai nước trái cây, rượu vang hay nước lọc.

in tem nhãn dán chai nước ép giá rẻ hcm
Mẫu nhãn dán chai nước ép

Đối với những doanh nghiệp hoặc các cửa hàng và các shop bán lẻ mới tung sản phẩm ra thị trường thì việc xem thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng như thế nào là điều cần làm. Do đó người bán sẽ đưa ra thị trường sản phẩm thử nghiệm với số lượng ít.

Tuy nhiên để in thẳng lên ly hoặc chai thì số lượng ít chi phí lại quá cao đồng thời chỉ là giai đoạn thử nghiệm nên cần chỉnh sửa về thiết kế, kích thước cũng một số thông tin khác. Vì vậy việc in tem nhãn dán với số lượng ít là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong giai đoạn ban đầu.

Holine tư vấn- báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

in sticker, decal trong suot cho ly tra sua

in decal dán chai nha dam

Sự khác nhau giữa in thẳng trên chai, ly, lọ và in nhãn dán

  • Màu in: Số màu in trên chai, lọ hoặc trên ly thường sẽ hạn chế vì màu in càng nhiều chi phí càng cao trong khi đó số màu in trên sticker dán không hạn chế.
  • Số lượng: in trên ly chai cần số lượng nhiều, tem nhãn dán thì số lượng ít vẫn in được.
  • Thời gian hoàn thành: khi đặt in tem dán đồ uống thì quý khách hàng có thể nhận hàng gấp khi cần chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ trong khi đó thì thời gian của in chai, ly, lọ cần đến 5-7 ngày.

Quảng cáo sản phẩm của bạn với in tem nhãn đồ uống giúp khách hàng nhìn vào những điều này để phân biệt sản phẩm chất lượng với những sản phẩm khác. Thuyết phục người tiêu dùng đồ uống của bạn là thứ họ đang tìm kiếm thông qua kiểu dáng và chất liệu.

in tem dan do uong

Nhãn đồ uống giải khát của chúng tôi có sẵn ở dạng cắt theo kích thước hoặc dạng cuộn. Cả hai hình thức đều sử dụng giấy tự dính có thể dễ dàng gỡ và dán vào hầu hết các bề mặt. Chúng được áp dụng trong lọ, chai, hộp nhựa và lon. Chất liệu in phổ biến là decal nhựa trong hoặc nhựa đục được gọi là decal PVC có chức năng chống thấm nước, bảo quản được ở mọi môi trường.

Nhãn cắt theo kích thước được cắt riêng thành nhãn dán hình chữ nhật hoặc hình vuông. Mặt sau đa năng với tính năng chống nứt và bong tróc giúp dễ dàng dán. Chúng cũng có sẵn trong vật liệuPVC  không thấm nước.

Holine tư vấn- báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *