IN DECAL HẠN SỬ DỤNG, TEM DATE, NGÀY SẢN XUẤT

in tem HSD hcm

Tem nhãn  hạn sử dụng, ngày sản xuất, tem date là loại decal dán được dùng để dán lên các sản phẩm có hạn dùng ngắn như bánh kẹo, thực phẩm mà việc in bao bì không thể in thẳng lên được do chi phí thay đổi bao bì quá lớn và lãng phí.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC IN TEM NHÃN DÁN NGÀY SẢN XUẤT, HẠN SỬ DỤNG, DATE/ LOT

Việc dán nhãn có in NSX/HSD có tác dụng giúp người tiêu dùng biết được thời gian sử dụng tối đa của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. Tem hạn sử dụng cũng giúp các doanh nghiệp đảm bảo rằng sản phẩm của họ không bị ảnh hưởng bởi thời gian và duy trì được chất lượng ban đầu.

Ngoài ra thì việc in tem decal Date/ Exp, Date, lot, EXP/ MFG còn được dùng để dán lên “Chữa cháy” các bao bì hoặc nhãn dán in lỗi hoặc thiếu hạn sử dụng, ngày sản xuất, đặc biệt là các loại tem nhãn phụ.

Holine tư vấn- báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)- 0978 052 947 (Mr Khôi)

in tem han su dung
Mẫu decal trong in NSX- HSD

in nhan dan han su dung

Các câu hỏi thường gặp về việc In tem decal có Date/ Lot, NSX/HSD, EXP, MFG

Các loại tem hạn sử dụng nào phổ biến nhất hiện nay?

Hiện nay, các loại tem hạn sử dụng phổ biến nhất là loại tem hạn sử dụng dán trực tiếp lên sản phẩm và loại tem in trên bao bì.

Làm thế nào để chọn loại tem hạn sử dụng phù hợp cho sản phẩm của mình?

Khi chọn loại tem hạn sử dụng phù hợp cho sản phẩm của bạn, bạn cần xem xét đến kích thước, kiểu dáng và tính chất của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến giá thành của sản phẩm.

Có những quy định gì về việc sử dụng tem hạn sử dụng?

Theo các quy định của Bộ Y tế, các sản phẩm thực phẩm và y tế đều phải có tem hạn sử dụng.

Ai nên sử dụng tem hạn sử dụng?

Tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm và y tế đều cần sử dụng tem hạn sử dụng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

in nhan dan ngay san xuat
Loại tem decal kraft dán thùng carton

NHÀ IN BẢO TÍN VÀ QUY TRÌNH ĐẶT IN DECAL, TEM NHÃN DÁN

Năng lực in ấn của Xưởng In Bảo Tín

Xưởng in tem chuyên in các loại tem HẠN SỬ DỤNG, NGÀY SẢN XUẤT, DATE, LOT với mọi kích thước, có in các kích thước nhỏ, có nhận in lấy gấp trong ngày với những loại decal, sticker dán date, lot đơn giản, in 1 màu đen. Decal dán có hạn sử dụng cho bánh kẹo, thực phẩm, sticker dán hộp thuốc tây, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm…

Chất liệu in tem nhãn giá rẻ  dành cho tem date, lot và hạn sử dụng là Decal giấy với đặc điểm lớp keo có sẵn bên dưới, chỉ cần lột ra và dán lên bề mặt sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn.  Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng decal nhựa, xi bạc, kraft, hoặc tem trong suốt.

Kích thước in label Date/ Lot, HSD, NSX sẽ tùy thuộc vào từng vị trí cần dán chứ không có quy cách nhất định

Với hệ thống máy móc và máy gia công hiện đại, Xưởng In Bảo Tín nhận in tem nhãn dán các loại từ số lượng ít vài trăm nhãn đến số lượng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất dán máy tự động. Hỗ trợ thiết kế đối với khách hàng chưa có file, thời gian in linh động, số màu không hạn chế, chất liệu in đa dạng.

in tem date lot

Quy trình tư vấn và đặt hàng

Dưới đây thông tin mà công ty cung cấp, bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Holine tư vấn- báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)- 0978 052 947 (Mr Khôi)

  • Gửi cho xưởng kích thước và số lượng cũng như chất liệu in label, nhãn dán quý khách hàng mong muốn (dán môi trường khô ráo thì có thể sử dụng decal giấy, môi trường cần chống thấm nước sẽ dùng tem nhựa hoặc decal trong suốt, dán thùng carton có thể dùng decal giấy hoặc tem kraft nâu..)
  • File in sẽ được xưởng hỗ trợ thiết kế miễn phí nên quý khách chỉ cần cung cấp thông tin là được.
  • Sau khi duyệt file và chất liệu in cũng như thống nhất thời gian giao hàng, quý khách sẽ đặt cọc cho xưởng 50% để lên sản xuất.
  • Giao hàng theo lịch hẹn và thu 50% đơn hàng còn lại.
  • Phương tiện giao hàng có thể linh hoạt như khách đến văn phòng của Xưởng lấy hàng hoặc book grab, gửi bưu điện tùy theo yêu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *