IN DECAL HẠN SỬ DỤNG, TEM DATE, NGÀY SẢN XUẤT

in tem HSD hcm

Tem nhãn  hạn sử dụng, ngày sản xuất, tem date là loại decal dán được dùng để dán lên các sản phẩm có hạn dùng ngắn như bánh kẹo, thực phẩm mà việc in bao bì không thể in thẳng lên được do chi phí thay đổi bao bì quá lớn và lãng phí.

Ngoài ra thì tem Date/ Exp còn được dùng để dán lên “Chữa cháy” các bao bì hoặc nhãn dán in lỗi hoặc thiếu hạn sử dụng, ngày sản xuất, đặc biệt là các loại tem nhãn phụ.

Holine tư vấn- báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

Xưởng in tem chuyên in các loại tem HẠN SỬ DỤNG, NGÀY SẢN XUẤT, DATE, LOT với mọi kích thước, có in các kích thước nhỏ, có nhận in lấy gấp trong ngày với những loại decal, sticker dán date, lot đơn giản, in 1 màu đen. Decal dán có hạn sử dụng cho bánh kẹo, thực phẩm, sticker dán hộp thuốc tây, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm…

in tem date lot

in tem han su dung gia re

Chất liệu in tem nhãn giá rẻ  dành cho tem date, lot và hạn sử dụng là Decal giấy với đặc điểm lớp keo có sẵn bên dưới, chỉ cần lột ra và dán lên bề mặt sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn.  Ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng decal nhựa, xi bạc, kraft, hoặc tem trong suốt.

Kích thước in tem Date/ Lot, HSD, NSX sẽ tùy thuộc vào từng vị trí cần dán chứ không có quy cách nhất định

Với hệ thống máy móc và máy gia công hiện đại, Xưởng In Bảo Tín nhận in tem nhãn dán các loại từ số lượng ít vài trăm nhãn đến số lượng lớn cho các doanh nghiệp sản xuất dán máy tự động. Hỗ trợ thiết kế đối với khách hàng chưa có file, thời gian in linh động, số màu không hạn chế, chất liệu in đa dạng.

in nhan dan han su dung

Dưới đây là tất cả thông tin mà công ty cung cấp, bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Holine tư vấn- báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)  – Zalo: 0984 880 378 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *