In phiếu bảo hành, thẻ bảo hành TPHCM

In phieu bao hanh gia re quan go vap

In phiếu bảo, thẻ bảo hành cho sản phẩm là sự đồng hành và đảm bảo của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Đối với các ngành sản xuất  và phân phối các sản phẩm điện máy, điện gia dùng, dụng cụ sản xuất…thì sản phẩm bán ra luôn phải được đi kèm với phiếu bảo hành hoặc thẻ bảo hành. Nhằm đảm bảo quyền lợi được đổi trả, sửa chữa và bảo hành khi mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Vai trò của in phiếu, thẻ bảo hành sản phẩm

Đối với doanh nghiệp

Khi sản xuất ra một sản phẩm thì điều đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm đó là chất lượng, công dụng của hàng hóa đối với người tiêu dùng. Đồng thời đảm bảo hàng hóa mình sản xuất ra là đạt tiêu chuẩn quy định trước khi đưa vào sử dụng.

Bằng việc in phiếu bảo hành và đính kèm với sản phẩm khi phân phối ra thị trường thì doanh nghiệp đã cam kết với khách hàng về việc đổi trả, sửa chữa, bảo hành sản phẩm, hàng hóa khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Giúp người tiêu dùng tin tưởng, an tâm khi mua hàng của doanh nghiệp sản xuất.

Đối với các doanh nghiệp nhẩu khẩu hàng hóa về và phân phối ra thị trường thì cũng cần in thẻ bảo hành thể hiện rõ trách nhiệm của doanh nghiệp khi được ủy quyền từ nhà sản xuất từ khâu phân phối đến khâu hỗ trợ khách hàng khi xảy ra sự cố.

Ngoài ra với những điều kiện, quy định thể hiện trên phiếu bảo hành thì giúp nhà sản xuất tránh được những trường hợp gian lận về đổi trả máy nếu có hoặc giảm thiểu những trường hợp người tiêu dùng sử dụng sai khuyến cáo nhưng vẫn yêu cầu sửa chữa, bảo hành miễn phí trong thời gian quy định.

in phieu bao hanh hcm

Đối với người tiêu dùng

Khi mua sản phẩm có được sự đảm bảo từ nhà sản xuất bằng việc gửi kèm tấm thẻ bảo hành hoặc phiếu bảo hành thì người tiêu dùng rất yên tâm khi sử dụng. Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ sẽ được giải quyết thỏa đáng từ nhà phân phối với các quy định kèm theo được in trên phiếu bảo hành.

Được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng và sử dụng các sản phẩm chính hãng, được phân phối bởi các cửa hàng, đại lý uy tín. Tránh phải việc mua các sản phẩm trôi nổi giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng và không được đổi trả, sữa chữa khi có sự cố xảy ra.

in the bao hanh gia re cho may moc

 

Nội dung, chất liệu giấy in phiếu bảo hành TPHCM

Những nội dung được thể hiện trên thẻ bảo hành

Để đảm bảo được quyền lợi của nhà sản xuất cũng như quyền lợi người tiêu dùng thì những nội dung in trên phiếu hoặc thẻ bảo hành cần ghi rõ.

 • Điều kiện đổi trả máy móc, thiết bị, dụng cụ, sản phẩm hàng điện tử, điện lạnh gia dụng…cần ghi rõ trường hợp nào được đổi trả và trong thời gian bao lâu.
 • Thời hạn bảo hành, sửa chữa: tùy theo mỗi sản phẩm mà thời hạn bảo hành, thay thế phụ tùng được tính phí hay miễn phí trong thời gian bao lâu.
 • Địa chỉ thực hiện việc đổi trả, sửa chữa, bảo hành để khách hàng có thể liên hệ và mang sản phẩm đến khi xảy ra sự cố.
 • Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối: Doanh nghiệp nào là người trực tiếp hoặc gián tiếp chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng khi mua hàng và trong quá trình sử dụng.
 • Nhãn hiệu, mã hàng của từng sản phẩm để giúp kiểm tra đối chiếu hóa đơn mua bán hoặc tem nhãn dán trên thiết bị giúp cho các cửa hàng, đại lý nơi tiến hành bảo hành hàng hóa sẽ đối chiếu và kiểm tra xem có phải sản phẩm chính hãng hay không và thuộc dạng bảo hành nào.

in the bao hanh gia re tai tphcm

Chất liệu giấy chung dùng in phiếu, thẻ bảo hành giá rẻ TP.HCM

 • Giấy couches: với bề mặt trơn láng vừa giúp hình ảnh in sắc nét mà còn có thể viết hoặc in nội dung lên được nên giấy Couches thường được dùng thẻ bảo hành. Định lượng được sử dụng phổ biến là C200, C250 hoặc C300gsm với độ dày vừa phải, có sự cứng cáp giúp phiếu bảo hành được bảo quản lâu hơn.
 • Loại giấy Fort: là loại giấy tương tự như giấy hay in tài liệu văn phòng, hợp đồng, báo giá…Giấy F khi được dùng để in thẻ bảo hành là loại F180gsm hoặc F230gsm. Với đặc tính hút mực nên phù hợp với loại phiếu bảo hành cần đóng mộc công ty mà không bị lem mực.
 • Giấy Ivory hoặc Briston: được sử dụng làm phiếu bảo hành cho hàng hóa với yêu cầu giấy cứng cáp hơn.

Lựa chọn nơi in phiếu, thẻ bảo hành giá rẻ tại TP.HCM

Những ưu điểm khi chọn thiết kế và in phiếu bảo hành tại Bảo Tín.

 • Tư vấn và báo giá nhanh trong vòng 15 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không cần phải chờ đợi.
 • Hỗ trợ thiết kế đối với khách hàng chưa có file.
 • Có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
 • In tại xưởng không qua trung gian nên Bảo Tín là nơi in phiếu bảo hành thẻ bảo hành giá thành rẻ, uy tín, chất lượng
 • Giao hàng nhanh chỉ từ 1-2 ngày, nhận hàng tất cả các quận huyện tại TP.HCM như Gò Vấp, Bình Thạnh Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Phú Nhuận, Thủ Đức … Các tỉnh thành trên toàn quốc như Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre..

Sản phẩm in đa dạng:

 • Thẻ bảo hành dành cho điện máy, hàng gia dụng, máy quạt, nồi cơm điện, bàn ủi…
 • In phiếu bảo hành cho các mặt hàng điện tử như máy tính, máy văn phòng, cục thu phát sóng điện thoại, wifi internet.
 • In sổ bảo hành xe máy, xe đạp điện,, ti vi, tủ lạnh,…..
 • Nhận thiết kế và in voucher, thẻ giảm giá, phiếu trúng thưởng các loại
 • Ấn phẩm quảng cáo khác: in tờ rơi A4, A5, brochure, catalogue

Quy trình đặt in thẻ, phiếu bảo hành tại Bảo Tín

 • Quý khách hàng liên hệ hotline 0916 391 779 – 0984 880 378 , zalo 0984 880 378, email:xuongintemnhan@gmail. com để gửi thông tin cần tư vấn và báo giá để được nhân viên xưởng liên hệ và báo giá nhanh nhất.
 • Tiến hành đặt cọc và gửi nội dung để lên thiết kế (đối với khách hàng chưa có file).
 • Sửa chữa và duyệt file in thông qua email, zalo..
 • Tiến hành in ấn và báo khách hàng ngày giao hàng và thanh toán đơn hàng còn lại.

in the bao hanh gia re hcm

in the bao hanh linh kien dien tu
Mẫu in thẻ bảo hành

Xem Thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *